Published On: Sat, Jan 19th, 2013

Ảnh nude của Scarlett Johansson tuyệt đẹp

Những bức ảnh nude của Scarlett Johansson được cô chụp  tự chụp tại nhà để gửi cho chồng mình, nhưng đã bị hacker đánh cắp và chia sẻ trên mạng vào năm 2011, tên hacker này đã bị bắt và thừa nhận đã từng đánh cắp ảnh nude của hơn 50 nghệ sĩ khác.

Ảnh nude của Scarlett Johansson tuyệt đẹp 7107 scarlett johannson nude2 jppe

Ảnh nude của Scarlett Johansson tuyệt đẹp 0990 scarlett johansson vwygNữ diễn viên Scarlett Johansson.

Loạt ảnh nude vào năm 2011 khi hacker Christopher Cheney xâm nhập vào máy tính của cô và lấy cắp những bức hình nhạy cảm. Scarlett từng tiết lộ rằng, cô tự  chụp những bức ảnh khỏa thân của mình và định gửi cho chồng, nam diễn viên Ryan Reynolds.

Ảnh nude của Scarlett Johansson tuyệt đẹp 9924 scarlett johannson nude1 lwktẢnh Nude của Nữ diễn viên Scarlett Johansson tự chụp tại nhà

Cheney, 35 tuổi, sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ hồi tháng 3. Hắn thừa nhận đã trộm ảnh nóng của 50 nghệ sĩ khác, bao gồm nữ ca sĩ Christina Aguilera. Tên này không lấy cắp ảnh vì mục đích kiếm chác mà chỉ để thõa mãn thú vui riêng.

Ảnh nude của Scarlett Johansson tuyệt đẹp 7107 scarlett johannson nude2 jppeScarlett Johansson chụp ảnh nude để gửi cho chồng

Theo TMZ, chính quyền địa phương đã gửi văn bản tới tòa án quận tại California, đề nghị mức án cho Cheney là 71 tháng tù. Tin tặc này cũng sẽ phải bồi thường vì làm tổn hại hình ảnh của các ngôi sao. Theo đó, Cheney phải trả cho Scarlett Johansson hơn 66.000 USD (1,4 tỷ đồng), cho Christina Aguilera 7.500 USD và nữ diễn viên Renee Olstead 76.700 USD. Hắn cũng phải trả 10.000 USD cho quỹ Sức khỏe AFTRA. Phiên toà kết án Chaney sẽ diễn ra vào ngày 23/7 tới.

Ảnh nude của Scarlett Johansson tuyệt đẹp 7201 christopher cheney wt9fChristopher Cheney sẽ phải bồi thường cho các nữ nghệ sĩ đã bị hắn tung ảnh nóng.

Theo các công tố viên, hành vi phạm tội của Chaney còn nghiêm trọng hơn cả Michael David Barrett, kẻ ghi hình khoả thân của phóng viên thể thao Erin Andrews. Barret sau đó đã bị phạt tù 30 tháng.

Bình luận bài viết này: