Published On: Fri, Mar 22nd, 2013

‘Gái gọi sinh viên’ – quảng cáo và sự thật

Một má mì nói thẳng: “hàng sinh viên” có nhưng rất hiếm vì nhiều cô dính vào đường dây của má mì một thời gian là bỏ học hoặc xin… đúp sang năm sau học tiếp.Bên cạnh việc tìm “hàng” (gái gọi) bình thường, khách làng chơi hám của lạ đang rộ mốt đi săn tìm “hàng” khác đặc biệt hơn, đó là những nữ sinh viên trẻ muốn đi khách kiếm thêm.

Gái gọi “cộp mác” sinh viên

Có cầu thì mới có cung, quy luật tất yếu này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc xuất hiện những đường dây gái gọi sinh viên. Trong vai trò một khách làng chơi đi tìm “hàng” sinh viên, không khó để tôi tìm ngay trên Internet chỉ với vài dòng từ khóa rất đơn giản.

‘Gái gọi sinh viên’ – quảng cáo và sự thật images650922 chibaobao3ht

 

Hầu hết “hàng” mà tôi muốn tìm xuất hiện nhan nhản ở các web đen nổi tiếng hiện nay như lx…, gc… với những dòng giới thiệu rất ngắn gọn kiểu như: “Em A sinh viên trường B giá, phục vụ nhiệt tình…, Em X trường Y cần tiền trang trải việc học…”

Theo tiết lộ của một người bạn, cũng là một khách làng chơi chuyên “săn hàng lạ”, điểm dễ phân biệt giữa “hàng sinh viên” và “hàng bình thường” là sinh viên luôn có “chất” rất riêng. Gái gọi sinh viên luôn tỏ ra là những người có cái vỏ hiểu biết, có học thức, cư xử hơn hẳn so với những “hàng” bình thường khác. Vì vậy, gái gọi sinh viên không biết từ bao giờ đã tự tạo cho mình một chỗ đứng riêng trong thế giới gái gọi cả về mức giá lẫn… đẳng cấp. Tuy nhiên, săn được gái gọi sinh viên xịn không hề đơn giản.

‘Gái gọi sinh viên’ – quảng cáo và sự thật sinhvienbandam0036

Qua những gì được các “tiền bối” chuyên đi săn “hàng” tư vấn, gái gọi sinh viên rất biết cách để câu tiền của những khách làng chơi. Theo khảo sát của phóng viên, để kiếm được những loại “hàng” như bình thường không quá khó ở những web đen. Tuy nhiên, trong số đó có những “hàng” tự quảng cáo là sinh viên và rất tự tin khẳng định rằng mình là “hàng xịn” 100% thì không nhiều.

Xem phim sex check hàng rau sạch sinh viên:

 

Chính vì sự hiếm hoi của gái gọi sinh viên nên khách làng chơi tỏ ra hứng thú hơn nhiều so với các loại “hàng” khác. Đương nhiên, khi đã quảng cáo là sinh viên “hàng xịn” thì giá của những cô gái này cũng hoàn toàn khác. So với gái gọi thông thường, gái gọi quảng cáo là sinh viên luôn có giá từ 1 – 2 triệu đồng trở lên và thậm chí tính bằng ngoại tệ.

Hành trình đi tìm gái gọi sinh viên

Để kiểm chứng lời quảng cáo “hàng xịn”, sau khi mò mẫm xin được số điện thoại và mật khẩu của một số cô gái tự nhận là gái gọi sinh viên, chúng tôi quyết định gọi điện đến số điện thoại của một cô nàng gái gọi sinh viên. Sau vài hồi chuông, phía bên kia điện thoại lảnh lót một giọng nhỏ nhẹ:

- Alo, Ai đấy ạ?

- Em là Ngọc Hương Sân khấu Điện ảnh phải không?

- Vâng, anh là ai vậy?

- Anh là “bạn anh Tuấn đi Camry 2.4” đây ! Em có rảnh không? Anh có thể gặp em được chứ?

Sau một vài giây im lặng, bên kia đầu máy tiếp tục trả lời như đã thông qua mật khẩu chính xác:

- Vâng, em rảnh anh ạ. Anh qua nhà nghỉ…, ngõ… ở phố Nguyễn Khánh Toàn nhé. Anh cứ vào tắm rửa xong em có mặt.

- Ok. Em đi bao nhiêu?

- Em đi năm (500 nghìn đồng) anh ạ.

Ngay sau đó, là tiếng cúp máy khô khốc như để khẳng định không mặc cả thêm và không cần nói nhiều. Chỉ sau một cuộc nói chuyện ngắn ngủi, việc thỏa thuận ngã giá giữa chúng tôi và cô gái tên Ngọc Hương tự nhận là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh đã được “giao dịch” xong.

Bỏ mặc ngoài tai những lời “thách đố” của má mì tên Q., chúng tôi đành tiếp tục lọ mọ trên một số web đen với hi vọng biết đâu gặp may mắn kiếm được “hàng xịn”. Sau thời gian lân la làm quen với các thành viên trên diễn đàn LX…, một diễn đàn có tiếng dành cho các khách làng chơi tìm “hàng” đủ mọi loại giá thượng vàng hạ cám, chúng tôi làm quen được với một thành viên có nick YH: Hoangtu…. Qua cách nói chuyện, có thể phỏng đoán đây là một thành viên trong đường dây “bố mì” chuyên môi giới các cô gái cho khách làng chơi. Sở dĩ có thể nói như vậy vì sau một hồi làm quen và bày tỏ ý định kiếm “hàng sinh viên chuẩn” muốn nhờ anh em giúp đỡ, thành viên này nói thẳng muốn nhận 50% hoa hồng. Nếu đồng ý sẽ điều các “bố mì” khác ở Hà Nội kiếm hàng hộ.

Tuy nhiên, khi chúng tôi đặt ra yêu cầu “cao cấp” hơn là các cô gái mang danh sinh viên chúng tôi “đặt hàng” phải chứng minh được là sinh viên thật sự bằng thẻ sinh viên thì gã này có vẻ “chùn”. Nhưng lại sợ mất mối nên gã chuyển hướng sẵn sàng “bảo đảm” sẽ đưa những cô gái xinh đẹp nhất đến phục vụ nhưng đều là… cựu sinh viên. Đương nhiên, có là cựu sinh viên thì gã cũng ra giá các cô gái này lên tới cả triệu đồng một lần đi khách.

Gã này cũng nói thẳng, các cô gái đi làm gái gọi đã ra trường thì làm gì có “bằng chứng” như thẻ sinh viên của các trường để trưng ra cho khách làng chơi kiểm tra. Và đương nhiên, gã nói như vậy cũng đủ cho chúng tôi hiểu dù có thẻ sinh viên chăng nữa thì các cô gái này cũng chẳng dại gì đưa ra vì sợ công an ngầm bắt quả tang tại trận. Trước những lời mồi chài “hấp dẫn” và để khẳng định rằng ý tưởng “tráo hàng” của gã là hợp lý nhất cho chúng tôi tiếp khách phương xa, gã Hoangtu… hé lộ chút ít cho chúng tôi biết thêm được rằng, hầu hết gái trên mạng có những hình ảnh quảng cáo nóng bỏng đều là do các “bố mì” tung lên đầu tiên để hút khách. Các thành viên sau đó sẽ dựa vào các mối quan hệ và nếu được các “bố mì” chia sẻ sẽ tiến hành đi “check hàng”.

Gã Hoangtu… khẳng định, gái gọi sinh viên “xịn” trên các web đen là không bao giờ có vì những “hàng” được quảng bá trên mạng như cô gái có tên Ngọc Hương hay An An, Hương Ly… đều là gái gọi chuyên nghiệp hết. Mà đã là gái gọi chuyên nghiệp thì làm sao có thời gian đi học và là sinh viên được.  Hoangtu… lý giải thêm rằng, gái gọi sinh viên ít khi dám đưa thông tin cá nhân hay số điện thoại liên lạc lên mạng vì rất dễ bị lộ sẽ làm ảnh hưởng đến việc học ở trường. Trong khi đó, đa phần gái gọi chuyên nghiệp “cộp mác” sinh viên trên mạng thường rất dễ cung cấp số điện thoại và thậm chí các thành viên ở các web đen còn chia sẻ ảnh cho nhau.

Hội kín “gái gọi sinh viên xịn” 

Thấy chúng tôi có vẻ “tha thiết” vì mục đích công việc và cũng có lẽ do lời hứa nếu có “hàng sinh viên xịn” chia sẻ sẽ nhận được hoa hồng 50% giá đi khách, gã “bố mì” phá lệ chia sẻ cho chúng tôi một số kinh nghiệm, muốn kiếm “hàng” sinh viên xịn có hai cách để “săn”. Cách đầu tiên là qua các tú bà như nhiều vụ bắt giữ gần đây phanh phui ra. Tuy nhiên, với những “dân chơi” chuyên săn “hàng” sinh viên như gã, ngoài việc làm “bố mì” cũng đi “check hàng” mới thì cách đầu tiên không được chuộng vì dễ bị bắt vì tội mua, bán dâm. Cách hai được lựa chọn nhiều hơn và cũng an toàn hơn nhiều mà vẫn có “hàng” sinh viên đó là nhờ chia sẻ qua bạn bè. Cách này tốn thời gian, tiền bạc và cái khó nhất là phải có mối quan hệ nhưng ăn chắc, an toàn và có thể “lựa” được “hàng” trực tiếp chứ không sợ bị đánh tráo như đi gái gọi.

Gã Hoangtu… nhấn mạnh, để phân biệt giữa “hàng thật” và “hàng giả” đó là gái gọi sinh viên “xịn” thường không bao giờ xuất hiện ở ngoài đường để chờ khách. Không chỉ thế, những gái gọi sinh viên thường thường cũng có chút nhan sắc hơn hẳn. Vì vậy, những tay hám của lạ không chỉ cần có tiền, sự ga lăng mà còn cần sự quen biết, mối lái kỹ càng mới có thể “gọi” được “hàng thật”. Khi đã quen thân thì những em gái gọi sinh viên này sẽ sẵn sàng phục vụ.

Đặc biệt, gái gọi sinh viên cũng rất khôn ngoan khi mới “làm nghề” thường không vồ vập đi khách ngay dù cả hai bên đã “bắt sóng” được nhau rất nhanh. Thông thường khách làng chơi phải mất một thời gian với những gái gọi sinh viên còn “non” kiểu này để tạo sự tin tưởng, sau đó phải đi chơi, làm quen như các đôi tình nhân thông thường ít nhất vài lần mới chính thức “sở hữu” hàng. Với những gái gọi sinh viên đã già đời thì khách lạ vào chat chỉ sau ba câu hỏi không trả lời được lập tức sẽ chặn ngay nick và thậm chí cả số điện thoại gọi đến. Với tất cả những lý do đó, tất cả những gái gọi sinh viên đang hoạt động đều tự đưa mình vào trong một “thế giới ngầm” rất ít người biết dù có nghe đồn cũng khó có thể xâm nhập được.

Lý giải thêm về “hội kín” của mạng lưới gái gọi sinh viên xịn, gã dân chơi Hoangtu… nói thẳng với chúng tôi rằng gã cũng đã từng đi kiếm gái sinh viên để “chăn dắt” nên hiểu rất rõ về những thứ này và sự khôn ngoan của gái gọi sinh viên khi đi “làm thêm” kiếm tiền.

Đa phần những “gái gọi sinh viên” từng qua tay gã Hoangtu… này đều do bạn bè gã chia sẻ sau những buổi ăn chơi thác loạn và những cô nàng sinh viên đó đều tham gia đến nơi đến chốn. Trung bình giá một “tour” đi khách của gái gọi sinh viên rơi vào tầm 500.000 đến 1 triệu đồng một lần đi khách. Với những mối quen đi nhiều thì sẽ có giá “khuyến mãi” khác. Sau những buổi đó, gã tiếp tục chia sẻ cho những người bạn khác của gã.

Nhưng đó là trong quá khứ, hiện tại gã đang đi làm cho một công ty truyền thông ở nước ngoài, các mối gái gọi gã đã “gửi” lại cho bọn đàn em nên ít có thời gian ở Việt Nam. Chính vì lý do này mà khi chúng tôi ngỏ lời muốn nhờ gã giới thiệu cho vài em để làm quen đã bị gã từ chối. Gã nói luôn là do gã lâu nay không tham gia các vụ ăn chơi nên dần dà bị mất mối. Đặc biệt, trong giai đoạn mại dâm đang nóng như hiện nay thì việc kiếm được gái gọi sinh viên càng không hề đơn giản vì vốn hoạt động của gái gọi sinh viên “thực thụ” được xem như là một “thế giới ngầm” xâm nhập vào đường dây không hề đơn giản chút nào. Tuy nhiên, gã cũng không quên hứa hẹn với chúng tôi rằng, nếu có mối gã sẵn sàng chia sẻ với điều kiện như thỏa thuận ban đầu.

Bình luận bài viết này:Philippines có những gì mà ‘chiến’ Trung Quốc tới người cuối cùng?

Philippines luôn giữ trạng thái cứng rắn có phải tự tin vì tiềm lực quân đội. Vừa qua, trước những động thái ...

Gwyneth Paltrow chia tay chồng

Thứ tư 26/03/2014 10:38 Nữ diễn viên phim ‘Iron man’ tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân của cô và thủ lĩnh nhóm ...

Độc quyền: Sự thật về Chánh Tín chỉ mình Bảo Yến biết

Thứ tư 26/03/2014 09:57 “Tự nhiên bây giờ họ lại nói anh xin tiền rồi thu băng, cắt ghép lại để tung lên mạng. ...

Văn hóa ‘ăn mày’ của người Việt

Thứ tư 26/03/2014 09:08 Những người vô tình trúng số, nhặt tiền đều phải trải qua giai đoạn bị ...

Lại rộ tin đồn mang bầu, vợ Baggio bức xúc

Thứ ba 25/03/2014 19:00 Lần thứ 2 cô nha sĩ trẻ dính tin đồn có bầu. Mới ...

Elly Trần khoe vòng một nóng bỏng

Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV Ấn Phẩm. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 23/GP-ICP-STTTT, mạng xã hội số 14/GXN-TTĐT Địa chỉ ...

Mỹ nhân Việt ‘biến dạng’ vì làm đẹp

Bản quyền thuộc Công ty TNHH MTV Ấn Phẩm. Giấy phép trang thông tin điện tử tổng hợp số 23/GP-ICP-STTTT, mạng xã hội số 14/GXN-TTĐT Địa chỉ ...

Thân nhân hành khách MH370 biểu tình ở sứ quán Malaysia

Thứ ba 25/03/2014 16:45 Hàng trăm người Trung Quốc biểu tình bên ngoài đại sứ quán Malaysia ở Bắc Kinh ...

Xem các tin khác
Nhật Hàn