Published On: Mon, Jan 21st, 2013

Lộ clip sex của cặp sinh viên Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh

Chưa hết nóng sốt với clip sex của sinh viên Cao đẳng sư phạm Bình Thuận thì dân mạng lại xôn xao với đoạn clip sex khá nóng của đôi sinh viên Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh.

“Mày tụt được cả 2 quần một lúc cơ à?” – Đó là câu đùa cửa miệng của nhiều bạn sinh viên trường cao đẳng sư phạm Quảng Ninh mấy hôm nay. Đáp lại, người bạn sẽ trả lời: “Ờ, tụt luôn!”. Sở dĩ có những câu đùa “trơ trẽn” này là bởi trong vài ngày trở lại đây, điện thoại của hầu hết các bạn trai trong trường đều có một đoạn clip dài hơn 18 phút quay cảnh gối chăn của một cô sinh viên trường này với cậu bạn trai cùng lớp(2 giáo viên tương lai). Và đó là đoạn đối thoại của 2 nhân vật trong clip.

Lộ clip sex của cặp sinh viên Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh 4133 qn3 etec

Lộ clip sex của cặp sinh viên Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh 4256 qn4 vli9
Clip nói trên vừa được các bạn sinh viên trường CDSP Quảng Ninh gửi đến chúng tôi kèm với bức xúc: “Chúng ta cần phải lên án một thế hệ cô giáo như thế này.”

Trong clip cô giáo tương lai tỏ ra giạn dĩ khi cởi đồ trước camera, nhưng lại ngượng ngùng khi thầy giáo tương lai mang nó vào nhà tắm: “Ngượng lắm, mất cả tự nhiên”. Nàng bắt bạn trai phải đứng ngoài và còn dọa sẽ phun nước vào chiếc điện thoại đang dùng để quay.
Ngượng nhưng vẫn thích cởi áo bên ngoài trước khi vào nhà tắm
Đoạn clip còn lại chứng kiến sự e lệ giả vờ của cô giáo trẻ. Nàng luôn phản ứng trước mỗi yêu cầu làm một việc nào đấy có vẻ “hư hỏng”, nhưng cũng chẳng để bạn trai phải nhắc đến lần thứ 3.

Trong clip, đôi bạn trẻ còn nhắc đến cả buổi thi ngày mai. Như vậy có nghĩa là, họ vào nhà nghỉ để ôn bài và chuẩn bị tinh thần, cầu may cho một ngày thi may mắn suôn sẻ?
Ko được quay, ngượng chết đi được =))

Kết luận: Ko hot bằng clip của hot girl Bắc Giang, nhưng có lẽ clip của 2 nhà giáo tương lai này sẽ vớt vát lại thể diện cho ngành giáo dục VN trước những vụ scandal liên tiếp gần đây. Nó cho nhiều vị phụ huynh biết trước con em chúng ta sẽ được dạy bởi những người như thế nào Lộ clip sex của cặp sinh viên Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh icon smile

Bình luận bài viết này: